phương pháp chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận sản xuất Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color đồ ăn
Rượu Mai Quế Lộ

công thức:

Bước 1: thịt nạc thăn làm sạch để cho ráo nước rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muỗng nhỏ canh tiêu sọ, 1 chút red color thực phẩm. Bọc lại để qua đêm trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm các gia vị.


Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn chiều dài và rộng của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm cho lớp da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì bỏ ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo gỡ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít red color thực phẩm pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để qua một đêm ở bên trong gầm tủ lạnh cho thịt săn thịt lại là hình như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bất động sản Phạm Ngọc Hạnh cung cấp các bước tiến hành mua nhà đất

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Tiền Giang